Về chúng tôi

Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn ĐVHD (tên tiếng Anh: Save Vietnam’s Wildlife) là một tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam, được thành lập do yêu cầu cấp thiết cần có một giải pháp hiệu quả hơn nhằm đảm bảo tương lai của động vật hoang dã tại Việt Nam.

Vào năm 2014, Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn Động vật hoang dã được thành lập bởi các nhà hoạt động bảo tồn Việt Nam. Trung tâm cam kết ngăn chặn sự tuyệt chủng và phục hồi các loài động vật hoang dã nguy cấp tại Việt Nam.

Đa dạng sinh học ở Việt Nam đang bị đe dọa nghiêm trọng do tình trạng mất môi trường sống và buôn bán động vật hoang dã trái phép. SVW được thành lập nhằm góp phần bảo tồn và bảo đảm tương lai của đa dạng sinh học ở Việt Nam. SVW đang tích cực tham gia vào công tác bảo tồn động vật hoang dã thông qua các hoạt động cứu hộ các loài động vật tịch thu được từ các vụ săn bắt và buôn bán trái phép, phục hồi và tái thả vào môi trường sống thích hợp. Chúng tôi cũng tiến hành các hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao hiểu biết về loài ngoài tự nhiên và trong nuôi nhốt nhằm cải thiện cho công tác bảo tồn. Chúng tôi còn thực hiện những chương trình giáo dục và tập huấn cộng đồng, phối kết hợp với cơ quan thực thi pháp luật để nâng cao nhận thức và thái độ đối với việc bảo tồn động vật hoang dã. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các tiêu chuẩn phúc lợi của động vật và có những hành động thiết thực đối với các loài trong khuôn khổ của chương trình CPCP và tiến tới áp dụng các quy chuẩn này tại các vườn thú và các trung tâm cứu hộ tại Việt Nam.

.

Sứ mệnh của chúng tôi

Ngăn chặn sự tuyệt chủng và phục hồi các loài động vật hoang dã nguy cấp tại Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM

Tình trạng pháp lý

Save Vietnam’s Wildlife (SVW) là tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam, được thành lập theo quyết định số 482/ QĐ-LHHVN ngày 22, tháng 7 năm 2014 của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). SVW đã được cấp chứng nhận đăng ký hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, số A-1200 ngày 01 tháng 08 năm 2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Nhà tài trợ và Đối tác

Save Vietnam’s Wildlife đánh giá cao và ghi nhận sự hảo tâm của các nhà tài trợ, đối tác, các chuyên gia và các cá nhân đã giúp đỡ, đồng hành cùng chúng tôi vì tương lai của các loài động vật hoang dã và hệ sinh thái bền vững.
Các nhà tài trợ bao gồm:

Ghi chú: Những nhà tài trợ trên đã đóng góp từ 5000 đô la trở lên cho SVW.

Đối tác của chúng tôi bao gồm:

TÀI TRỢ CHO HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

Đóng góp của bạn giúp Trung tâm triển khai và duy trì lâu dài các hoạt động cứu hộ động vật, giáo dục-nâng cao nhận thức, vận động chính sách và nghiên cứu bảo tồn.
Tài trợ ngay!