HÃY GIÚP CHÚNG TÔI PHỤC HỒI BẢN NĂNG CHO RÁI CÁ VÀ THẢ CHÚNG VỀ NHÀ!

ỦNG HỘ chi phí xây dựng khu nuôi và phục hồi bản năng cho Rái cá.
Bạn thật sự mang đến hy vọng cho các cá thể rái cá và giúp chúng có thể trở về thiên nhiên hoang dã sớm hơn.

TÀI TRỢ NGAY

Ngay lúc này, bạn sẽ góp phần mang đến tương lai tốt đẹp cho những cá thể rái cá được cứu hộ!

TÀI TRỢ NGAY

RÁI CÁ ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG NGUY CẤP!

Rái cá đang đối mặt với những mối đe đọa nghiêm trọng vì tình trạng săn bắn, buôn bán trái phép, mất môi trường sống và sự ô nhiễm nước. Hơn thế, chúng không những bị giết để lấy lông mà còn thường xuyên bị buôn bán trên các trang mạng xã hội làm thú nuôi của con người.

Tháng mười một vừa qua, SVW đã tiếp nhận được 10 cá thể rái cá vuốt bé. Và một cá thể may mắn sống sót trong số 3 cá thể được chúng tôi cứu hộ cuối năm ngoái (hai cá thể đã chết trước khi chúng tôi đến).

Trong những chuyến cứu hộ của nhóm Phản ứng nhanh, rái cá đều ở trong tình trạng tồi tệ. Chúng bị nhốt trong các chuồng rất nhỏ, bị bỏ đói, mất nước, thậm chí bị thương và hoảng sợ như thế trong nhiều ngày liên tục.

CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ XÂY DỰNG CHUỒNG NUÔI RÁI CÁ

Rái cá là loài động vật sống theo bầy đàn. Nhưng những cá thể rái cá đang được chăm sóc trong các chuồng nuôi bê tông nhỏ thuộc một phần cơ sở chuồng kiểm dịch. Chúng tôi đã cố gắng mang đến những sự chăm sóc tốt nhất nhằm giúp chúng phục hồi sức khỏe, nhưng cơ sở vật chất hiện nay chưa thật sự phù hợp để hồi phục bản năng cho những cá thể rái cá.

Sự chăm sóc trong điều kiện này trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng và phúc lợi động vật, làm cho chúng khó có cơ hội được tái thả.

SỰ GIÚP ĐỠ CỦA BẠN LÀ RẤT QUÝ GIÁ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE VÀ SỰ PHỤC HỒI BẢN NĂNG HOANG DÃ CỦA RÁI CÁ.

Việc xây dựng khu nuôi mô phỏng môi trường sống tự nhiên của rái cá sẽ giúp chúng phục hồi bản năng hoang dã, giúp chúng sớm có cơ hội trở về với thiên nhiên.

THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ CHIẾN DỊCH

Sẽ sớm được đăng tải.