Hỗ trợ gây quỹ

Chúng tôi không thể thực hiện các hoạt động của mình nếu không có sự giúp đỡ của những người ủng hộ như bạn. Toàn bộ số tiền gây quỹ đến từ các bạn sẽ được dùng cho hoạt động bảo tồn động vật hoang dã của chúng tôi tại Việt Nam. Khoản tiền sẽ hỗ trợ cho công việc tại trung tâm cứu hộ, các hoạt động tái thả, nghiên cứu, giáo dục và đào tạo. Tất cả đều không thể hoàn thành nếu không có sự giúp đỡ của bạn. Có rất nhiều cách để gây quỹ đóng góp cho các hoạt động bảo tồn.

Bạn có thể tham khảo một số hình thức dưới đây:

TỔ CHỨC MỘT SỰ KIỆN

Có rất nhiều kiểu sự kiện khác nhau mà bạn có thể tổ chức với tư cách cá nhân hay trên danh nghĩa công ty, tổ chức của mình, như một cuộc chạy xe đạp hay việt dã vì ĐVHD chẳng hạn.

Bạn cũng có thể sáng tạo thêm một chút: một buổi karaoke thì sao nhỉ? Ở Việt Nam chúng tôi rất thích hát karaoke, và một buổi karaoke mang đậm bản sắc Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về văn hóa của chúng tôi, đồng thời cũng là một cách quảng bá rất hay để gây quỹ. Hay một đêm chơi trò câu đố tập trung vào chủ đề môi trường cũng sẽ rất thú vị đó!

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI TRƯỜNG BẠN

Giới trẻ là nằm trong số những người ủng hộ tuyệt vời nhất. Nhiều ngôi trường đã tổ chức các thể loại sự kiện để gây quỹ ủng hộ cho công việc của SVW. Một số sự kiện trường học rất hay có thể kể đến như: bán bánh nướng, một ngày không mặc đồng phục, thi làm thơ hay làm poster và ngày ủng hộ 1 đôla.

BÁN SẢN PHẨM CỦA BẠN ĐỂ ỦNG HỘ CHO SVW

Sản xuất và bán sản phẩm với một phần lợi nhuận trích ra ủng hộ cho SVW là một cách rất tốt để nâng tầm hình ảnh của chính bạn và chúng tôi. Sản phẩm có thể được quảng bá qua những kênh truyền thông của bạn và cả của những người ủng hộ chúng tôi. Hãy cho SVW biết để chúng tôi đăng lên trang web và các kênh mạng xã hội của mình.

GÂY QUỸ CHO SVW

Nếu bạn muốn tham gia gây quỹ với chúng tôi, vui lòng điền vào mẫu đơn và gửi tới địa chỉ email support@svw.vn với Tiêu đề: Tôi muốn gây quỹ cho SVW, chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin gây quỹ để hỗ trợ công tác truyền thông cho hoạt động gây quỹ của bạn cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm gây quỹ thành công.

Thông tin gây quỹ bao gồm:

  • Gợi ý cách gây quỹ
  • Thông tin về tổ chức SVW
  • Logo SVW
  • File điện tử dùng cho biểu mẫu hay bưu thiếp

TÀI TRỢ CHO HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Đóng góp của bạn giúp Trung tâm triển khai và duy trì lâu dài các hoạt động cứu hộ động vật, giáo dục-nâng cao nhận thức, vận động chính sách và nghiên cứu bảo tồn.
ĐÓNG GÓP