Bảo trợ Polly

Hãy giúp cứu lấy loài tê tê cực kỳ nguy cấp chỉ với 50 đô la!

HÃY GIÚP ĐỠ ĐỂ CỨU LOÀI TÊ TÊ – LOÀI ĐỘNG VẬT CÓ VÚ BỊ BUÔN BÁN TRÁI PHÉP NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI VÀ ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG BỊ ĐE DỌA CỰC KỲ NGUY CẤP!

Tê tê

Tê tê là loài động vật có vú duy nhất trên trái đất được bao phủ bởi một lớp vảy sừng. Chúng là những động vật ăn đêm nhút nhát, thường cuộn tròn thành một quả bóng để bảo vệ chúng khỏi những kẻ săn mồi. Tê tê không có răng, nhưng lại có một chiếc lưỡi dài và có chất dính đáng kinh ngạc, hoàn hảo để săn kiến và mối. Chúng có thể tiêu thụ tới 20.000 con kiến mỗi ngày! Các cá thể tê tê mẹ giữ con mình ở trên đuôi khi cùng nhau đi tìm mồi vào ban đêm.

Có 8 loài tê tê trên thế giới, 4 ở châu Á và 4 ở châu Phi. Việt Nam là nơi có 2 loài tê tê sinh sống, Tê tê Java (Manis javanica) và Tê tê vàng (Manis pentadactyla), cả hai đều được liệt kê trong các loài Cực kỳ Nguy Cấp trong Sách Đỏ của IUCN.

Câu chuyện của Polly

Polly đến Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã của chúng tôi vào tháng 8 năm 2017. Chúng tôi không biết nhiều thông tin về của Polly. Polly được một trung tâm cứu hộ khác chuyển cho chúng tôi và đã ở đó một thời gian khá lâu.

Khi Polly đến, bạn là một cá thể tê tê rất nhút nhát. Trong lần kiểm tra sức khỏe đầu tiên, chúng tôi phát hiện ra Polly bị mất một chân! Thật khó để kiểm tra khi Polly sợ chúng tôi đến nỗi cứ cuộn tròn thành quả bóng. Vết thương của Polly đã được chữa lành, nhưng Polly sẽ không bao giờ có thể trở về rừng được nữa.

Polly hiện đang sống trong một chuồng nuôi tự nhiên, với rất nhiều cành cây to (dù mất 1 chân, nhưng Polly vẫn thận trọng leo trèo được), một lớp đất sâu để Polly đào hang và rất nhiều cây gỗ rỗng để Polly chui vào.

Khi bạn nhận bảo trợ Polly trong một năm, bạn đang giúp cứu tê tê – loài động vật có vú bị buôn bán bất hợp pháp nhiều nhất trên thế giới, khỏi nguy cơ biến mất hoàn toàn trên trái đất. Với 50 USD, bạn có thể hỗ trợ công việc của chúng tôi trong việc giải cứu, phục hồi và trả các cá thể tê tê trong tình trạng cực kỳ nguy cấp này về với môi trường sống hoang dã an toàn.

Bảo trợ Polly ngay hôm nay!

Với 50 đô la

Bạn sẽ nhận được một gói ấn phẩm điện tử về tê tê bao gồm:

– Giấy chứng nhận bảo trợ với hình của Polly
– Một quyển sách ảnh chia sẻ câu chuyện cứu hộ của những cá thể động vật đại sứ giáo dục đang được cứu hộ ở trung tâm chúng tôi
– Tờ thông tin về loài động vật cực kỳ nguy cấp tê tê
– Trong thời gian bảo trợ, đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận trong bản tin hàng tháng của Trung tâm.

Bạn cũng có thể bảo trợ trên danh nghĩa một người bạn hay theo một nhóm!

Nếu bạn muốn bảo trợ Polly trên danh nghĩa một nhóm hoặc một người bạn, vui lòng nêu rõ tên người bạn muốn ghi lên Giấy Chứng nhận Bảo trợ.

Adopt Polly

If you want to adopt Polly on behalf of a friend or as a group, please fill in the name you want to have on the certificate.

$ 50
 
Personal Info

Donation Total: $50 One Time

{amount} donation plus {fee_amount} to help cover fees.

Khi bảo trợ cho Polly, đóng góp của bạn sẽ giúp cung cấp thức ăn và chăm sóc cho những cá thể tê tê chưa khỏe mạnh cũng như giúp chúng tôi phục hồi bản năng để tái thả chúng về tự nhiên. Sự bảo trợ của bạn được duy trì trong một năm.

CẬP NHẬT HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM

TÀI TRỢ CHO HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

Đóng góp của bạn giúp Trung tâm triển khai và duy trì lâu dài các hoạt động cứu hộ động vật, giáo dục-nâng cao nhận thức, vận động chính sách và nghiên cứu bảo tồn.
Tài trợ ngay!