Bảo trợ Đại lải

Hãy giúp cứu lấy loài Mèo rừng chỉ với 50 đô la!

HÃY GIÚP CHÚNG TÔI CỨU LOÀI MÈO RỪNG

CHÚNG LÀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ, KHÔNG PHẢI THÚ CƯNG

MÈO RỪNG

Mèo rừng là loài mèo hoang dã bị săn bắt và buôn bán để lấy bộ lông hay để làm thú cưng. Chúng đang ngày càng bị đe dọa ở Việt Nam. Trong tự nhiên, mèo rừng săn mồi về đêm, ăn các loài gặm nhấm, ếch nhái, thằn lằn và cá. Chúng ngủ trên cây, thường là tán cây cao và màu lông của chúng thay đổi phụ thuộc vào điều kiện môi trường.

Câu chuyện của Đại Lải

Đại Lải là cá thể Mèo rừng hoang dã đầu tiên mà CPCP/ SVW tiến hành cứu hộ và được chuyển giao đến Trung tâm bởi Chi cục Kiểm lâm Vĩnh Phúc sau khi được một người nông dân tìm thấy và giao nộp. Khi đến Trung tâm, Đại Lải mới chỉ khoảng 03 tuần tuổi và nặng 290 gram. Vì thế, các nhân viên trung tâm đã trở thành gia đình thứ hai chăm sóc cho Đại Lải từ việc cho bú sữa, kiểm tra sức khỏe, tình trạng hàng ngày… Đại Lải rất yêu thích vận động, hay đi vòng quanh và quan sát mọi thứ trong khu chuồng của mình. Chuyển giao động vật hoang dã (ĐVHD) cho tổ chức bảo vệ ĐVHD hoặc trung tâm cứu hộ là góp phần giúp cá thể đó được chăm sóc trong môi trường sống gần với tự nhiên và phù hợp với tập tính hoang dã của loài nhất.

Khi bạn bảo trợ Đại Lải trong một năm, bạn đang giúp cứu trợ những cá thể mèo rừng hiện là loài bị đe dọa ở Việt Nam. Với $50, bạn có thể hỗ trợ công việc cứu hộ, phục hồi bản năng hoang dã và tái thả chúng trở lại tự nhiên.

Bảo trợ Đại lải ngay hôm nay!

VỚI 50 ĐÔ LA

Bạn sẽ nhận được một gói ấn phẩm điện tử bao gồm:

  • Giấy chứng nhận bảo trợ với hình của Đại Lải.
  • Một quyển sách ảnh chia sẻ câu chuyện cứu hộ của những cá thể động vật đại sứ giáo dục đang được cứu hộ ở trung tâm chúng tôi.
  • Tờ thông tin về loài động vật cực kỳ nguy cấp tê tê.
  • Trong thời gian bảo trợ, đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận trong bản tin hàng tháng của Trung tâm.

Bạn cũng có thể bảo trợ trên danh nghĩa một người bạn hay theo một nhóm.

Adopt Đại Lải

If you want to adopt Đại Lải on behalf of a friend or as a group, please fill in the name you want to have on the certificate.

$ 50
 
Personal Info

Donation Total: $50 One Time

{amount} donation plus {fee_amount} to help cover fees.

Khi bảo trợ cho Đại Lải, bạn sẽ giúp cung cấp thức ăn và chăm sóc cho những cá thể mèo rừng chưa khỏe mạnh và giúp chúng tôi phục hồi bản năng để tái thả chúng về tự nhiên. Sự báo trợ của bạn được duy trì trong 1 năm.

CẬP NHẬT CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

TÀI TRỢ CHO HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

Đóng góp của bạn giúp Trung tâm triển khai và duy trì lâu dài các hoạt động cứu hộ động vật, giáo dục-nâng cao nhận thức, vận động chính sách và nghiên cứu bảo tồn.
TÀI TRỢ NGAY!