Bảo trợ Động vật

Hãy giúp cứu một loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng chỉ với 50 đô la!

Tái thả động vật hoang dã không phải là một công việc dễ dàng. Thật không may với những bạn động vật là đại sứ giáo dục tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ được trở về nhà, bởi những chấn thương về cả thể chất lẫn tinh thần nặng nề các bạn đã phải trải qua do hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép từ con người.

Với việc nhận bảo trợ mang tính biểu trưng này, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc chăm sóc các cá thể bạn bảo trợ. Các hạng mục này bao gồm: việc mua thực phẩm tươi sống, cải thiện môi trường sống, cung cấp thêm các vật tư và thiết bị chăm sóc thú y, nâng cấp chuồng nuôi.

BẢO TRỢ ĐỘNG VẬT

Nhận bảo trợ động vật là một cách đặc biệt để giúp đỡ những cá thể động vật yêu thích của bạn, và cũng là một món quà tuyệt vời để dành tặng cho những người bạn yêu thương. Khi bạn bảo trợ một cá thể động vật, bạn sẽ nhận được một gói ấn phẩm điện tử bao gồm: một giấy chứng nhận có hình ảnh của cá thể bạn bảo trợ, một quyển sách ảnh chia sẻ câu chuyện cứu hộ của những cá thể động vật đang được cứu hộ ở trung tâm chúng tôi, một tờ thông tin động vật. Ngoài ra, trong thời gian bảo trợ, đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận trong bản tin hàng tháng của Trung tâm.

Hãy kéo xuống phía dưới để có thêm thông tin và đăng ký bảo trợ các “đại sứ giáo dục” tại trung tâm của chúng tôi!

Hãy giúp cứu một loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng chỉ với 50 đô la!

Mục tiêu của chúng tôi là trả tất cả các loài động vật hoang dã về với nhà của chúng – rừng tự nhiên. Tuy nhiên, một số cá thể động vật đã bị hành hạ, tổn thương về thể chất và tinh thần nặng nề, do các hoạt động buôn bán ĐVHD trái phép, buộc lòng phải ở lại trung tâm để được chăm sóc vĩnh viễn.

Việc bảo trợ mang tính biểu tượng của bạn sẽ hỗ trợ các nỗ lực của SVW để bảo vệ ĐVHD và môi trường sống của chúng, cũng như có ý nghĩa to lớn trong quá trình các cá thể này hồi phục, và nhân thêm cơ hội để chúng có thể trở về với tự nhiên.

TÀI TRỢ CHO HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

Đóng góp của bạn giúp Trung tâm triển khai và duy trì lâu dài các hoạt động cứu hộ động vật, giáo dục-nâng cao nhận thức, vận động chính sách và nghiên cứu bảo tồn.
TÀI TRỢ NGAY