Bảo trợ Mr. B

Hãy giúp cứu lấy loài Cầy mực chỉ với 50 đô la!

HÃY GIÚP CỨU LẤY LOÀI CẦY MỰC NGUY CẤP:

LOÀI ĐỘNG VẬT ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “VUA VÀ NỮ HOÀNG CỦA BÓNG ĐÊM”

CẦY MỰC

Chúng thỉnh thoảng được biết tới như là loài gấu mèo, nhưng cầy mực không phải gấu cũng chẳng phải mèo: cầy mực thuộc họ nhà Cầy và là loài cầy to nhất ở Việt Nam. Chúng được biết tới với bộ lông tuyệt vời và chiếc đuôi khỏe có khả năng bám tốt. Cầy mực có tuyến xạ phát ra mùi hương thơm như bỏng ngô. Cầy mực là loài thú ăn thịt nhưng lại chủ yếu ăn trái cây.

Cầy mực là loài leo trèo giỏi và thường sống trên những tán cây cao. Tuy nhiên sự phát triển của xã hội hiện đại, nạn chặt phá rừng và buôn bán ĐVHD trái phép đã làm số lượng cầy mực – loài động vật được mệnh danh là “vua và nữ hoàng bóng đêm”, đến mức chúng bị đe dọa tuyệt chủng tại Việt Nam.

Câu chuyện của Mr. B

Mr B được chuyển giao về CPCP/ SVW sau khi được Kiểm lâm tỉnh Bình Định tịch thu từ một nhà nghỉ trong khu vực. Tại đó, trong suốt 14 năm, Mr B bị nhốt làm vật cảnh trong một chiếc chuồng nhỏ với diện tích 1,2 m2. Khi mới về Trung tâm, Mr B chỉ đi loanh quanh ở một góc chuồng do đã bị mất tập tính leo trèo của loài cầy mực ngoài tự nhiên. Để phục hồi bản năng cho Mr B, các nhân viên chăm sóc đã đặt thức ăn lên các cành cây với độ cao tăng dần. Đến nay, Mr B đã tự tin leo trèo và khám phá những ngọn cây cao trong ngôi nhà mới của mình tại khu vực chăm sóc dài hạn của Trung tâm. Việc nuôi nhốt làm cảnh trong thời gian dài đã khiến Mr B và rất nhiều loài động vật hoang dã (ĐVHD) khác mất đi những bản năng sinh tồn ngoài tự nhiên. Nói không với nuôi nhốt ĐVHD làm vật cảnh. Hãy để các loài ĐVHD được sống tự do trong tự nhiên – ngôi nhà thực sự mà chúng thuộc về.

Your symbolically adopt Mr. B for one year, you will help save the binturong – the largest of the threatened civet species in Vietnam. For 50 USD, you can support our work rescuing, rehabilitating and returning critically endangered wildlife back to safe wild habitats.

Bảo trợ Mr.B ngay hôm nay!

VỚI 50 ĐÔ-LA

Bạn sẽ nhận được một gói ấn phẩm điện tử bao gồm:

  • Giấy chứng nhận bảo trợ với hình của Mr.B.
  • Một quyển sách ảnh chia sẻ câu chuyện cứu hộ của những cá thể động vật đại sứ giáo dục đang được cứu hộ ở trung tâm chúng tôi.
  • Tờ thông tin về loài động vật cực kỳ nguy cấp tê tê.
  • Trong thời gian bảo trợ, đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận trong bản tin hàng tháng của Trung tâm.

Bạn cũng có thể bảo trợ trên danh nghĩa một người bạn hay theo một nhóm.

Adopt Mr. B

If you want to adopt Mr. B on behalf of a friend or as a group, please fill in the name you want to have on the certificate.

$ 50
 
Personal Info

Donation Total: $50 One Time

{amount} donation plus {fee_amount} to help cover fees.

Khi bảo trợ cho Mr. B, bạn sẽ giúp cung cấp thức ăn và chăm sóc cho những cá thể cầy mực chưa khỏe mạnh và giúp chúng tôi phục hồi bản năng để tái thả chúng về tự nhiên. Sự bảo trợ của bạn được duy trì trong 1 năm.

CẬP NHẬT HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI!

giáo dục bảo tồnTin Tức
24 Tháng Mười Hai, 2018

“Trao Bé Hạt Mầm”- Chương trình Khám phá thiên nhiên cho 900 trẻ em tiểu học tỉnh Hòa Bình

Để truyền cảm hứng cho trẻ em hình thành tình yêu thiên nhiên và ý…
Read More
Tin Tứcvận động chính sách
24 Tháng Mười Hai, 2018

Tiếp tục thảo luận các giải pháp phát triển kinh tế và nâng cao nhận thức về bảo vệ động vật hoang dã cho hơn 250 người dân cộng đồng vùng đệm Vườn quốc gia Pù Mát

Tiếp nối chuỗi hội thảo “Thảo luận các giải pháp phát triển kinh tế và…
Read More
Tin Tứcvận động chính sách
19 Tháng Mười Hai, 2018

Hội thảo “Tăng cường hợp tác liên ngành trong việc đẩy mạnh công tác thực thi pháp luật về bảo vệ ĐVHD tại Vườn quốc gia Pù Mát”

Từ ngày 18 đến 20 tháng 9 năm 2018, Hội thảo “Tăng cường hợp tác…
Read More

TÀI TRỢ CHO HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

Đóng góp của bạn giúp Trung tâm triển khai và duy trì lâu dài các hoạt động cứu hộ động vật, giáo dục-nâng cao nhận thức, vận động chính sách và nghiên cứu bảo tồn.
ĐÓNG GÓP